Giới thiệu

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Đội ngũ chúng tôi là những người thợ với tay nghề chuyên môn làm việc với niềm đam mê và luôn đặt chữ “Tâm” vào công việc. Chính vì vậy những bức tượng phật của chúng tôi luôn đạt những yêu cầu khắc khe nhất. Bức tượng còn chứa cái “Tâm” của người thợ chúng tôi.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Thấu hiểu – Tận tình – Tận tụy – Trung thực”

TẦM NHÌN: Ngay từ khi mới hình thành, Tượng Phật Đá Cao Trang đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu tượng phật uy tín, vững mạnh” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm tượng phật.

SỨ MỆNH: Tượng Phật Đá Cao Trang cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng những bức tượng phật tinh xảo và thần thái. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi chế tạo tượng phật? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một bức tượng mang đậm nét sắc thái riêng về một không gian thần thánh mà thiêng liêng.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG: Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số một của chúng tôi, bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Cao Trang mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những bức tượng phật đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Đặc biệt Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ. Đến với Cao Trang, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ chăm sóc – giá xưởng sản xuất tận gốc và luôn nhận được đơn hàng đúng tiến độ.

Tượng Phật Đá Cao Trang chuyên sản xuất và phân phối những bức tượng như: Tượng phật đáLinh vật đáBàn thờ đáĐèn đá

Đến với Cao Trang, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn và yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng nhất đó là cam kết về giá cả của các sản phẩm cùng chủng loại luôn hợp lý.

Đặt biệt khi mua sản phẩm tại Cao Trang bạn luôn nhận được sự thỏa mãn về chế độ bảo hành lâu dài, từ 3 năm đến trọn đời và tùy theo sản phẩm.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.